Hội thảo chia sẻ cơ hội đầu tư bất động sản giải trí & nghỉ dưỡng.

Vào ngày 12.10.2019, Hưng Lộc Phát Corp tổ chức hội thảo chia sẻ cơ hội đầu tư bất động sản giải trí và nghị dưỡng với sự tham dự của hơn 500 khách hàng, đối tác và nhân viên kinh doanh tại Crystal Palace, Nguyễn Lương Bằng, quận 7.

Vào ngày 12.10.2019, Hưng Lộc Phát Corp tổ chức hội thảo chia sẻ cơ hội đầu tư bất động sản giải trí và nghị dưỡng với sự tham dự của hơn 500 khách hàng, đối tác và nhân viên kinh doanh tại Crystal Palace, Nguyễn Lương Bằng, quận 7.

Thời gian vừa qua, Phan Thiết-Bình Thuận đã có những sự kiện đánh dấu sự phát triển vượt bậc của khu vực.Tại hội nghị xúc tiến đầu tư, UBND tỉnh Bình Thuận đã trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 22 dự án với tổng vốn kỷ lục hơn 450.000 tỷ đồng(tương đương hơn 19,2 tỷ USD)..

Trong số 22 siêu dự án đầu tư vào Bình Thuận ở thời điểm hiện tại, dự án Summerland được kỳ vọng sẽ làm lột xác toàn bộ diện mạo của Bình Thuận khi đưa vào hoạt động.Với quy mô 31,5ha, khi hoàn thành Mũi Né Summerland sẽ cung ứng ra thị trường hơn 2.000 căn khách sạn 5 sao, hơn 100 căn luxury villas, gần 500 căn nhà phố và shophouse.

Vào ngày 12.10.2019, Hưng Lộc Phát Corp tổ chức hội thảo chia sẻ cơ hội đầu tư bất động sản giải trí và nghị dưỡng với sự tham dự của hơn 500 khách hàng, đối tác và nhân viên kinh doanh.

 

Mũi Né Summerland sẽ trở thành biểu tượng mới cho một Phan Thiết không ngủ, tổ hợp tiện ích one-stop-shopping and entertaiment với hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, hơn 200 cửa hàng mua sắm, tổ hợp hơn 40 quán bar–club, không gian tiệc tùng lớn nhất tại Phan Thiết, là điểm đến hàng đầu của du khách khi đến Phan Thiết.

Hội thảo thu hút được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng, khi vừa mới đây Hưng Lộc Phát Corp đã chính thức động thổ khu thấp tầng và đặc biệt tại HNXTĐT, Mũi Né Summerland là dự án duy nhất được trao chấp thuận dự án đầu tư.

Bên cạnh đó, Mũi Né Summerland  còn là dự án hiếm hoi tại Phan Thiết có đất được cấp sổ đỏ lâu dài, sở hữu quỹ đất sạch hoàn toàn, không vướng đất công, đã được phê duyệt quy hoạch 1/500, đã có giấy phép xây dựng hạ tầng toàn khu.Dự án hút khách khi sở hữu vị trí đẹp, nằm trên mặt tiền cung đường resort Võ Nguyên Giáp, nằm trên đỉnh đồi cao, hướng biển, được bao bọc bởi khu resort 5 sao Sealink cùng sânGolf 18 lỗ.

Cùng điểm qua vài hình ảnh tại Hội thảo:

Sa bàn dự án Mũi Né Summerland được đặt tại Hội thảo

Hội thảo nhận được sự quan tâm từ phía đông đảo khách hàng 

Khách hàng tham quan sa bàn dự án Mũi Né Summerland

Khách hàng tham quan sa bàn dự án Mũi Né Summerland 

Ông Nguyễn Trung Tuấn – Đại diện phòng kinh doanh chia sẻ cơ hội đầu tư bất động sản giải trí & nghỉ dưỡng

 

Mr.Andrew Richard Frost – Tổng giám đốc Công ty TNHH Darkhorse Architecture chia sẻ ý tưởng thiết kế dự án

Mr. David McGann – Phó Tổng giám đốc công ty quản lý vận hành VHG phát biểu tại hội thảo

Tiết mục trình diễn Led-ca khúc Hello Summerland

Tiết mục giao lưu văn nghệ của ca sĩ Lê Hiếu tại Hội thảo

Khách hàng may mắn khi tham dự hội thảo

Theo hunglocphatcorp.vn

Facebook Hotline Đăng ký nhận tin