GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Phan Thiết được mệnh danh là một thiên đường miền nhiệt đới đầy quyến rũ với biển xanh – cát trắng – nắng vàng, cùng những hàng dương vivu trong gió.

Phan Thiết xưa vốn dĩ vẫn hút khách du lịch theo nét riêng mà vùng đất này vốn có: dịu dàng, bình yên và có phần trầm lắng.

Và ….

Sắp tới đây, Phan Thiết sẽ rực rỡ hơn, thu hút hơn, nóng bỏng hơn…. Khi được điểm sắc bởi những gam màu nhiệt đới rực rỡ của thiên đường giải trí Mũi Né Summerland Resort.

Đến với Mũi Né Summerland Resort, bạn sẽ có cảm giác lạc bước giữa tổ hợp liên hoàn bất tận của: Las Vegas (Mỹ), Clark Quay (Singapore) hay Carnaby (Anh), Ibiza (Tây Ban Nha). Mũi Né Summerland Resort mang đến không gian trải nghiệm của một thiên đường mua sắm tựa như Milan, Paris dành cho các tín đồ shopping; riêng thực khách 4 phương sẽ không thể cưỡng lại những món ngon chất ngất đến từ hơn 100 nhà hàng đa quốc gia, từ bình dân đến đẳng cấp Mechelien; 1 thánh địa check-in khổng lồ với những khung hình tuyệt đẹp không góc hết, hay cháy hết mình với những cuộc chơi tưng bừng thâu đêm.

Trên hết, khách du lịch đến với Mũi Né Summerland Resort sẽ được chiêm ngưỡng những màn trình diễn nghệ thuật, ánh sáng, nhạc nước, 3d mapping đẳng cấp.

Để khám phá hết thiên đường giải trí Mũi Né Summerland Resort, du khách sẽ mất cả tuần lễ.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

• Tổng diện tích: 31,5ha
• Nhà phố: 335 căn
• Nhà phố thương mại: 251 căn
• Khách sạn: 1.800 – 2.300 căn
• Biệt thự:
   + Đơn lập: 52 căn
   + Song lập: 10 căn

Facebook Hotline Đăng ký nhận tin